lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

วิธีการใช้ค้นหาตำแหน่งมือถือเรียบร้อยแล้วเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณ

relievedcomplem
relievedcomplem (Guest)
IP: 115.87.121.x
3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
clip_image001 ที่มา ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาวิวัฒนาการของโทรศัพท์มือถือได้ก้าวอย่างรวดเร็วจนอุปกรณ์นี้ได้เปลี่ยนแกดเจ็ตมากมายในชีวิตของเรา กรณีคือมันมีจริงแทนที่หน่วย GPS (Global Positioning system) ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เป็นอุปกรณ์แยกต่างหาก เนื่องจากจีพีเอสเป็นส่วนสำคัญของโทรศัพท์มือถือเป็นเวลาหลายปีแล้วนักการตลาดจึงเริ่มใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะนี้เพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังลูกค้าที่มีอยู่ / เป็นลูกค้าเป้าหมายทางภูมิศาสตร์ ลองมามองที่บทบาทที่สำคัญซึ่งตำแหน่งทางภูมิศาสตร์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่กำลังเล่นในด้านการตลาด / การโฆษณาผู้ลงโฆษณาสามารถเลือกได้สามกลยุทธ์ในการกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์ (การปฏิบัติในการนำเสนอเนื้อหาที่ปรับตามความต้องการไปยังผู้ใช้ตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์) และใช้ข้อมูลตำแหน่ง พวกเขาสามารถใช้ทั้งสามของพวกเขาร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดได้ดีที่สุด วิธีใช้ประโยชน์จากการกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์สำหรับแคมเปญแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ โฆษณาทางภูมิศาสตร์ - โฆษณาตาม ตำแหน่งที่ตั้งแบบเรียลไทม์ที่แน่นอนของผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่และปรับเปลี่ยนตามปัจจัยอื่น ๆ เช่นสภาพอากาศเหตุการณ์ในท้องถิ่นเหตุการณ์หรือเหตุการณ์รอบ ๆ ระยะทางจะตกอยู่ในประเภทของการโฆษณาตามสถานที่นี้Google ได้ให้บริการโฆษณาเกี่ยวกับภูมิศาสตร์มาเป็นระยะเวลานานแล้วและ Facebook และ Twitter ยังช่วยให้ผู้ลงโฆษณาสามารถกำหนดเป้าหมายผู้ชมตามสถานที่ได้ clip_image003 clip_image005โฆษณาที่ทราบทางภูมิศาสตร์ได้แสดงผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเนื่องจากมีความเฉพาะเจาะจงและตรงเป้าหมายมากขึ้น ตัวอย่างเช่นซูเปอร์มาร์เก็ตเช่น Wal-Mart ที่เสนอคูปองส่วนลดให้กับผู้ที่อยู่ใกล้ ๆ ร้านค้าใกล้เคียง Geo-Fencing ตั้งค่าปริมณฑลรอบตำแหน่งทางกายภาพ & amp; แสดงโฆษณาบนมือถือในพื้นที่นั้น ๆ โฆษณาอาจมีความคิดสร้างสรรค์เพียงพอที่จะทำให้ผู้ใช้สนใจตามความต้องการหรือตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขาเช่นการหาตู้เอทีเอ็มที่อยู่ใกล้เคียงพิซซ่าหรือศูนย์บริการของ บริษัท ตัวอย่างเช่นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินหรือสถานีรถไฟสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาได้โดยอาศัยความใกล้ชิดกับสถานที่เหล่านี้และให้ส่วนลดสำหรับการเดินทางเข้าพักที่โรงแรม Geo-Conquesting เป็นรูปแบบของการฟันดาบทางภูมิศาสตร์ ทำงานโดยตั้งปริมณฑลรอบ ๆ สถานที่ของคู่แข่งและแสดงโฆษณาไปยังผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในพื้นที่นั้น แทนที่จะส่งโฆษณาไปยังผู้ใช้เมื่ออยู่ใกล้กับธุรกิจของคุณคุณสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาได้เมื่ออยู่ใกล้กับคู่แข่ง มีเรื่องราวความสำเร็จมากมายเกี่ยวกับการฟันดาบทางภูมิศาสตร์และในขณะที่ข้อมูลไม่ได้รับการยืนยันเพียงพอสัญญาณดังกล่าวมีความเป็นบวก

ได้รับการนำไปใช้ที่ร้านขายเนื้อสัตว์ Meat Pack ซึ่งมีร้านรองเท้าหนึ่งแห่งที่แย่งชิงลูกค้าจากร้านคู่แข่งรายอื่น ๆ และอื่น ๆ และอื่น ๆ. ข้อมูล Geo Targeting และ Personalization บริการตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ทำให้ธุรกิจมีโอกาสในการกำหนดเป้าหมายผู้ชมเป้าหมายทางภูมิศาสตร์และได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นสำหรับแคมเปญโฆษณาของตน นี่เป็นไปได้เพราะการที่สื่อสังคมออนไลน์กำลังเป็นช่องทางการสื่อสารที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีคำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับการเชื่อมต่อระหว่าง Geo-targeting และ Social Media Channels เมื่อมีการเผยแพร่สื่อออนไลน์ทางสังคมออนไลน์และผู้บริโภคที่จะแบ่งปันเนื้อหาออนไลน์ที่สะดวกสบาย (การอัปเดตสถานะรูปภาพวิดีโอและแม้แต่ตำแหน่ง) บริษัท ต่างๆจะสามารถหาข้อมูลตำแหน่งและใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับเปลี่ยนแคมเปญทางการตลาดและกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ตามภูมิศาสตร์ได้ง่ายขึ้นอีกเหตุผลหนึ่งคือการพัฒนาอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่มีความสามารถในการทำงานที่ซับซ้อนเช่นการแชร์ตำแหน่งอย่างต่อเนื่องผ่านเครือข่าย Wi-Fi หรือ 2G มีแม้แต่ apps และบริการที่อิงตามตำแหน่งเช่น Foursquare , Waze ซึ่งมีเนื้อหาจำนวนมหาศาลที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้สำหรับผู้ใช้กลุ่มต่างๆและได้ให้ข้อมูลที่มีค่าแก่นักการตลาดในการสร้างรายได้จากข้อมูลนี้ ทำไมการโฆษณาตามตำแหน่งจึงเหมาะสมมาก มีข้อค้นพบที่สำคัญมากจากปริมาณข้อมูลที่มีให้กับ บริษัท วิจัยเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์มือถือและการโฆษณาตามสถานที่ หัวหน้าในหมู่พวกเขาที่ควรสนับสนุนให้คุณมากับกลยุทธ์การโฆษณาทางภูมิศาสตร์ที่ใช้คือ:

 • จำนวนการจัดส่งสมาร์ทโฟนมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นกลยุทธ์บนมือถือจึงเป็นสิ่งจำเป็น ผู้บริโภคตอบสนองต่อการทำการตลาดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยการคลิกที่โฆษณาบ่อยขึ้นซึ่งแสดงให้เห็นถึงการยอมรับโฆษณามากขึ้น บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ
 • ผู้บริโภคกำลังมองหาข้อมูลท้องถิ่นในโทรศัพท์มือถือเนื่องจากเป็นข้อมูลหลักเกี่ยวกับ อุปกรณ์ที่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้
 • ผู้บริโภคใช้โทรศัพท์ในร้านค้าต่างๆ
 • ผู้บริโภคตอบสนองต่อตลาดมือถือได้มากขึ้นเมื่อโฆษณาตำแหน่งทางภูมิศาสตร์มีความเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค .
 • ผู้บริโภคที่เดินทางด้วยมือถือกำลังมุ่งสู่การปฏิบัติ
 • การใช้โทรศัพท์มือถือ ข้อมูลประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มีให้บริการในปริมาณและรายละเอียดที่มีนัยสำคัญ
 • ผู้บริโภคชอบเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นบนมือถือมากขึ้น
 • การค้นหาธุรกิจท้องถิ่นในโทรศัพท์มือถือทำให้มีการเข้าชมร้านบ่อยกว่าการค้นหาใน คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แคมเปญบนมือถือจะให้รายได้ที่มั่นคงสำหรับธุรกิจ (แหล่งที่มา รับทำ SEO)
 • เนื่องจากโทรศัพท์มือถือมีการติดตั้งตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์กับอุปกรณ์เหล่านี้มากขึ้นและผู้ใช้จะกลายเป็นชายแดนการโฆษณาถัดไปสำหรับผู้ลงโฆษณา โมเมนตัมในช่วงต้นได้แสดงให้เห็นถึงสัญญาณที่กระตุ้นและมีข้อมูลจำนวนมากอยู่ในขณะนี้สำหรับผู้ลงโฆษณาเพื่อปรับแต่งแคมเปญการตลาดของตน ธุรกิจสามารถเป็นนวัตกรรมใหม่ได้โดยการออกแบบกลยุทธ์ที่ไม่ใช่การโฆษณาแบบบริสุทธิ์ แต่เป็นวิธีการสร้างตราสินค้าให้กับตัวเองเช่น อ้างว่าหน้าธุรกิจของพวกเขาใน Foursquare , Facebook < span> หรือ Google+ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษโปรโมชันหรือข้อมูลตามสถานที่ตั้งทั่วไปบนหน้าเว็บเหล่านี้ให้แก่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ เทคนิคการตลาดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์สำหรับมือถือกำลังขยายตัวเนื่องจากผู้โฆษณายังคงตระหนักถึงศักยภาพของโฆษณาต่อไป วิวัฒนาการของวิธีการเหล่านี้จะนำไปสู่การสร้างแคมเปญที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมุ่งเน้นไปที่พวกเขา
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  เข้าร่วมร้านค้า

  ร้านสวนมะนาวแป้นเงินล้าน
  ร้านสวนมะนาวแป้นเงินล้าน
  www.manawpanngeinlan.com/
  สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ  หน้าที่เข้าชม162,904 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด108,473 ครั้ง
  เปิดร้าน17 มี.ค. 2558
  ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2560
  ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “สวนมะนาวแป้นเงินล้าน” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน

  สมัคสมาชิก

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)
  Go to Top